Chụp ảnh đại gia đình giúp tăng thêm sự yêu thương, gắn kết trong gia đình. Bạn muốn giữ mãi những kỷ niệm tươi đẹp cùng gia đình? Bài viết này sẽ bật mí về những ý tưởng chụp ảnh đại gia đình đẹp gắn bó tha thiết, hòa thuận với những người thân yêu.

Rất nhiều gia đình trước khi chụp ảnh thường đều băn khoăn không biết nên mặc trang phục sao cho đẹp và phù hợp nhất, ai cũng muốn tất cả mọi thành viên trong gia đình cùng tạo ra bức ảnh đẹp để lưu giữ kỉ niệm và treo trong nhà. 

Bài viết này, Nee sẽ gợi ý cho bạn những trang phục có thể mặc chụp ảnh gia đình nhé!

Váy cưới – Vest cưới

Không chỉ những cặp đôi đi chụp ảnh cưới mới có thể mặc những trang phục này, mà những gia đình đi chụp ảnh kỉ niệm gia đình cũng mặc được. Ngày cưới là ngày trọng đại, đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, thế nên rất nhiều gia đình chọn dịp đó để chụp bộ ảnh. 

Sau ngần ấy thời gian sống và gắn bó bên nhau thì tại sao không chụp ảnh kỉ niệm gia đình đúng không nào? Bố mẹ có thể mặc trang phục cưới, con gái có thể mặc chiếc váy điệu đà phong cách công chúa, con trai có thể mặc trang phục lịch sự như vest hoặc chỉ đơn giản với chiếc áo blazer khoác bên ngoài. 

Trang phục áo dài

Hiện nay rất nhiều gia đình yêu thích phong cách chụp ảnh với áo dài, các bạn có thể lựa chọn áo dài truyền thống hoặc cách tân, phụ thuộc vào sở thích của mỗi gia đình. Tuy nhiên các bạn nên cân nhắc địa điểm chụp ảnh để chụp trang phục áo dài cho phù hợp. Nếu gia đình chụp ảnh ở nơi có cảnh cổ kính nghiêm trang hoặc chụp trong studio thì nên mặc áo dài trueyèn thống. Áo dài cách tân sẽ phù hợp với quan cảnh thiên nhiên đường phố hơn. Lưu ý khi gia đình lựa chọn trang phục áo dài thì các thành viên mặc trang phục có màu tương đồng nhau hoặc cùng tone. Tránh các màu neon hoặc những màu tương phản sẽ gây ra rối mắt. 

Trang phục đời thường

Ngoài 2 loại trang phục nêu trên thì các gia đình có thể mặc những trang phục đời thường yêu thích. Ví dụ như những chiếc váy mới mua, hoặc cái áo hay những bộ đồ đẹp nhất trong tủ, thậm chí bạn có thể đem theo phụ kiện yêu thích để tạo nên điểm nhấn co trang phục. Đừng quên rằng đôi giày cũng không kém phần quan trọng, hãy đi đôi giày phù hợp với trang phục nếu không nó sẽ phá hỏng toàn bộ trang phục của bạn. 

Gia đình có thể có đông thành viên hay chỉ là một gia đình nhỏ đến với Nee, nhưng điểm chung đó là khi quyết định cùng nhau đến, họ mang theo tiếng cười và niềm vui. Gia đình thật sự là điều gì đó quá thiêng liêng. Chúng tôi, những thành viên của Nee Images, thật sự thấy vinh hạnh vì được là người chứng kiến và ghi lại những điều tuyệt vời đó.

Leave A Comment