ĐỘC ĐÁO
Nee không xây một studio với những bộ ảnh vô hồn, Nee đang xây một căn nhà lưu giữ ký ức về tuổi thơ, về gia đình của mỗi người với cách kể chuyện tinh tế và chân thật nhất.

KHÁC BIỆT
Studio chuyên nghiệp dành riêng cho bé sơ sinh hàng đầu Sài Gòn. Bên cạnh stylish độc đáo riêng cho bé, ekip nhiệt tình và trách nhiệm, phụ kiện thân thiện với da trẻ nhỏ được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem đến cho các thiên thần nhỏ những bộ ảnh sáng tạo và giàu cảm xúc nhất.

TẦM NHÌN
Nee tin rằng, một ngày không xa, các Mẹ sẽ biết đến Nee như một studio hàng đầu Hồ Chí Minh về lĩnh vực chụp ảnh sơ sinh. “Chụp sơ sinh nhất định phải tới Nee Images”

Trong dịp lễ đầy tháng, những bức ảnh của bé để lại rất nhiều ấn tượng cho các thành viên trong gia đình, bạn bè và quan khách. Thương chúc Nee Images vẫn và sẽ tiếp tục thành công nhiều hơn nữa để mang tới cho khách hàng nhiều bức ảnh đẹp và quý giá.

CHỊ THẢO HUỲNH
Mẹ bé Coffee

Từ khâu chuẩn bị đến quá trình chụp và cả ekip chụp, tất cả đều rất chuyên nghiệp. Nhất là anh photographer không chỉ chụp đẹp mà còn có rất nhiều kiến thức về bé bi, dỗ bé còn khéo hơn cả mẹ bé. Cám ơn Nee rất nhiều vì đã lưu lại cho bé Johny và gia đình những khoảnh khắc đẹp.

CHỊ TRANG TRẦN
Mẹ bé Ch’loe

Cả ekip rất chuyên nghiệp, kiên nhẫn và tận tâm với bé. Nee Images làm việc bằng tất cả lòng cả đam mê của họ…

HOÀNG TUẤN
Ba bé Coffee