Cũng là những bậc cha mẹ, có riêng cho mình 3 thiên thần nhỏ, đó là tất cả những gì quí giá nhất với nhà Nee. Nee hiểu được tình yêu mà cha mẹ dành cho con cái là không thể diễn tả được. Chúng ta muốn chăm sóc cho các con từng bữa ăn, giấc ngủ. Muốn con được hưởng những gì tốt nhất mà mình có thể đem lại. Muốn con luôn vui cười, hạnh phúc khỏe mạnh, bình an. Trên hết muốn giữ con bên cạnh mình bất cứ khi nào có thể. Nhưng qui luật cuộc sống sẽ vẫn tiếp diễn, các con sẽ phải lớn, sẽ phải có lúc tự lập, sẽ phải rời xa vòng tay bảo bọc của cha mẹ. Chắc hẳn ai cũng ao ước những hình ảnh đẹp nhất về gia đình nhỏ của mình được lưu lại mãi trong kí ức từng thành viên. Nee đã từng mong mỏi và luôn mong như thế, và chúng tôi biết các bậc cha mẹ cũng khao khát điều đó.

Chọn công việc đầy niềm vui và cũng không ít sự thử thách, đòi hỏi sự kiên nhẫn, sự thấu hiểu trẻ em và tình cảm gia đình, chúng tôi biết mình cần làm gì và sẽ mang lại cho khách hàng của mình những giá trị nào. Đến với Nee Images, gia đình có thể yên tâm vì chúng tôi không chỉ hoàn thành trách nhiệm của một nhiếp ảnh gia và khách hàng. Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi muốn là một người giúp bạn kể lại một phần câu chuyện tuyệt vời của gia đình bạn bằng những hình ảnh yêu thương.

Nee Images • Photographer

KỂ CHUYỆN HÌNH ẢNH

Sự chỉn chu và tinh tế trong bức ảnh, thước phim làm nên nghệ thuật kể chuyện không lời độc đáo đặc trưng tại Nee

STYLISH CÁ TÍNH

Concept ảnh phong cách tươi sáng, nhẹ nhàng đầy sáng tạo. Sự độc đáo duy nhất thuộc về thiên thần nhỏ của bạn.

KHÔNG TRÙNG LẮP

Từng phối cảnh riêng biệt, độc đáo duy nhất được thiết kế riêng cho mỗi “Thiên thần nhỏ”, khơi bật cá tính riêng cho bé.

Con của mẹ lớn rồi, được một tuổi rồi đấy, nhìn con lớn lên từng ngày mẹ hạnh phúc lắm dù biết rằng khi con càng lớn thời gian chúng ta bên cạnh nhau càng ít lại và bố mẹ sẽ ngày càng già đi nhưng đó là quy luật của cuộc đời rồi.

CHU ĐÁO

Tất cả dịch vụ tiện lợi cho bé tại studio hiện đại hay linh hoạt set up chụp tại nhà. Cả nhà chỉ cần đẹp, tất cả đã có Nee lo.

THIẾT BỊ HÀNG ĐẦU

Kỹ thuật hiện đại, tiên tiến bậc nhất Việt Nam bắt nét từng khoảnh khắc dù là nhỏ nhất, tạo góc nhìn nghệ thuật đa chiều.

E-KIP TÂM HUYẾT

Concept ảnh phong cách tươi sáng, nhẹ nhàng đầy sáng tạo. Sự độc đáo duy nhất thuộc về thiên thần nhỏ của bạn.

Những giây phút bi bô tập nói, bước chân đầu chập chững tập đi, những nụ cười ngây ngô hạnh phúc… của con yêu trong những năm tháng đầu đời chính là điều trân quý nhất mà bố mẹ nên lưu giữ lại trong từng bức ảnh.

Với sự yêu thích trẻ nhỏ, Nee sẽ giúp bố mẹ thực hiện những bộ ảnh đẹp, nghệ thuật để lưu giữ lại hành trình của con.

Đặt niềm tin ở Nee!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ NEE CÓ

Cống hiến: Tận tâm, chu đáo và yêu trẻ.

Chính trực: Lắng nghe và tôn trọng mong muốn của bố mẹ.

Tạo ra giá trị: Mỗi một sản phẩm Nee tạo ra là một ý tưởng khác biệt.

Trách nhiệm: Hết mình với công việc và đặt trách nhiệm lên hàng đầu.

Đồng hành: Đồng hành cùng khách hàng, trở thành người bạn đáng tin cậy của khách hàng.

Bố mẹ chỉ cần đến Nee Image, mọi thứ còn lại đã có Nee lo!

Liên hệ NEE ngay để sắp xếp lịch hẹn chụp ảnh cho bé. Nhận ngay mức giá ưu đãi trọn gói book chụp online.

HÌNH BẦU

SƠ SINH

SINH NHẬT

LỄ HỘI

ANH CHỊ EM

GIA ĐÌNH