CHỤP ẢNH NEWBORN- KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

🐥 Hình chụp Newborn có nhiều giá trị cảm xúc hơn chúng ta từng tưởng tượng và Nee khẳng định là một tấm ảnh Newborn hoàn toàn không bao giờ lỗi thời!

 

Ngược lại, theo thời gian, giá trị của tấm ảnh còn được nâng lên rất nhiều. Cả nhà có biết vì sao không ạ?


Khi trải qua thời khắc sinh tử lúc con chào đời, không chỉ Mẹ mà còn Ba và tất cả mọi người đều mong muốn được hét lên rằng : “Tada, chào mừng con đến với thế giới này” kèm theo đó là vô vàn cảm xúc, xen lẫn nụ cười và nước mắt hạnh phúc. Vì lẽ đó, rất nhiều gia đình nhỏ muốn lưu giữ khoảnh khắc những khoảnh khắc tuyệt vời của con khi mới lọt lòng.


Mỗi khi nhìn ngắm lại những tấm ảnh bé xinh của con qua từng năm, chắc hẳn Ba Mẹ nào cũng không khỏi xúc động nhớ lại ngày lỉnh kỉnh đi sinh, rồi nghe con khóc tiếng khóc đầu tiên của cuộc đời, rồi da kề da với mẹ. Lúc đó Ba Mẹ biết ba mẹ có thêm một thiên thần đang ở cạnh mình.
Nee may mắn được nhiều gia đình nhỏ gửi gắm tâm tư và tin tưởng để Bé có những bộ ảnh đầu tiên trong đời thật đẹp và thật độc đáo nên nếu cả nhà còn phân vân thì hãy Inb Nee, đặt lịch và tất cả những gì còn lại Nee sẽ lo hết nhen!
————————
Nee Images – Chụp Ảnh Cho Bé & Gia Đình:
Địa chỉ: 20 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM
Email: neeimages@gmail.com
Hotline: 0988.40.40.27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988.40.40.27